Trường Mầm Non Moonacademy

Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nặng nề và vinh quang của người kỹ sư tâm hồn, mỗi cô giáo trong nhà trường đều cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống. Ban Giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên học tập các lớp bồi dưỡng nâng chuẩn. 100% cán bộ, giáo viên, nhà trường đã đạt trình độ trên chuẩn. Các cô giáo còn tích cực tham gia học các lớp âm nhạc, tin học, để phục vụ công tác giảng dạy. Trong thời đại công nghệ thông tin, đội ngũ giáo viên nhà trường đã tích cực học các lớp bồi dưỡng tin học. 100% giáo viên, nhân viên có trình độ tin học A, B, nhiều cô giáo đã soạn, giảng được giáo án điện tử. Không ít kiến thức, bài hát, câu chuyện, tranh ảnh minh hoạ đã được các cô giáo của trường cập nhật, khai thác từ mạng Internet.
            Nhà trường đã duy trì đều đặn sinh hoạt chuyên môn. Các cô giáo thường xuyên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau một cách chân tình, cởi mở, nên đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sức mạnh tổng hợp của nhà trường.
            Với đặc thù của nhà trường cán bộ, giáo viên, nhân viên trên 100% là nữ. Mỗi người một hoàn cảnh, điều kiện khác nhau, nhưng các cô đều có chung niềm say mê nghề nghiệp. 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trường, vừa làm tròn bổn phận của người mẹ, người vợ, người con trong gia đình; vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người công dân.