Ứng dụng của Cân điện tử tại Hồ Chí Minh được sử dụng phổ biến hiện nay

Các thành phần chính của 1 cân điện tử bao gồm:

Đĩa cân: bộ phận để đặt vật cần cân lên có thể làm bằng inox không rỉ, nhựa…

Cảm biến lực (loadcell): truyền tín hiệu điện vào bo mạch của cân khi có vật đặt lên đĩa cân

Mạch khuếch đại: tín hiệu điện từ loadcell quá nhỏ (hàng mV), do đó cần có mạch khuếch đại tín hiệu đó lớn hơn để bộ xử lý nhận tín hiệu tốt hơn, nhầm giảm thiểu sai số trong đo đạc

Mạch chuyển đổi tín hiệu và bộ vi xử lý: Bộ vi xử lý chỉ xử lý tín hiệu số, do đó mạch này có chức năng chuyển tín hiệu từ loadcell truyền về sau khi được khuếch đại (tín hiệu điện, Analog) sang tín hiệu số (digital) hay còn gọi mạch này là mạch A/D.

Bộ chỉ thị và phím tương tác: màn hình hiển thị giá trị cân đo và các phím chức năng để thực hiện yêu cầu của người dùng: ZERO/TARE, UNIT, PRINT, … cân điện tử

   

Cấu tạo cân đơn giản và gọn nhẹ

Cân bàn điện tử 100kg có cấu tạo gồm hai khối chính là thân cân và đầu cân, được gắn với nhau thông qua trục cân thẳng đứng, ở giữa là dây kết nối làm chức năng truyền dẫn tín hiệu.

Thân cân điện tử có những bộ phận là: khung bàn cân, mặt bàn cân, cảm biến lực, đế cân. Khung bàn cân làm từ chất liệu gang cứng, được sơn lớp sơn tĩnh điện đảm bảo hoạt động an toàn trong môi trường thường và môi trường có độ ẩm ướt cao. Mặt bàn cân làm từ inox trơn bóng, bảo vệ các bộ phận trong khung cân khỏi nước và hóa chất nhẹ, chất thải trong quá trình hoạt động. Mặt bàn cân thường có thể tháo rời, dù thiết kế thế nào thì chúng cũng dễ dàng thực hiện vệ sinh sau khi sử dụng. Đế cân thường gắn bánh xe để có thể dễ dáng di chuyển đến các vị trí sử ụng khác nhau.

Đầu cân có bộ phận phân tích tín hiệu và bộ hiển thị. Khi vật tác dụng một lực lên mặt bàn cân sẽ làm loadcell bị uốn cong, theo đó giá trị của điện trở thay đổi và tạo ra một tín hiệu điện truyền đến bộ phận xử lý. Lúc này tín hiệu điện được tiếp nhận, phân tích thành tín hiệu digital để hiển thị lên màn hình điện tử. Màn hỉnh hiển thị có thể là LCD hoặc đèm LED rõ ràng, hiển thị rõ trong các điều kiện về ánh sáng khác nhau. Bộ hiển thị ngoài màn hình còn có các phím chức năng cho phép người dùng lựa chọn và thay đổi chế độ hiện hành. cân điện tử 100kg

Chức năng của cân điện tử có những gì?

Không chỉ là cân khối lượng, một chiếc cân điện tử còn làm được nhiều hơn thế. Những tính năng và tiện ích có thể được tích hợp trong một chiếc cân đó là:

Cân chính xác và nhanh chóng khối lượng của vật. Cân gần như trả về khối lượng ngay lập tức khi chúng ta đặt bất cứ vật gì lên cân hoặc treo vật lên móc của cân.

Đếm số lượng vật phẩm dựa theo tổng khối lượng và khối lượng của đơn vị mẫu.

Tính tiền, in hóa đơn thanh toán.

Kết nối với những thiết bị ngoại vi khác như máy tính, máy in, máy chiếu, phần mềm quản lý sản phẩm để quản lý tồn kho. Từ đó doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quát nhất để lên kế hoạch cho những hoạt động tiếp theo.

Một vài loại hiện đại có những cổng kết nối đặc biệt để phù hợp với chức năng cao và thông minh hơn. Có thể tự kết nối với nhau thành hệ thống thông qua phần mềm chuyên dụng.

Có chế độ tự động tắt khi không sử dụng để tiết kiệm năng lượng

Tự động trừ bì, về không, cộng dồn khối lượng.

Một chiếc cân điện tử không nhất thiết có tất cả các chức năng trên. Sự phối hợp các chức năng sẽ phụ thuộc vào sự phù hợp với nhu cầu của con người. Sự nghiên cứu của nhà sản xuất sẽ đưa ra thị trường những chiếc cân có tính ứng dụng cao. cân ghế ngồi điện tử

Những lí do bạn nên lựa chọn Minh Phúc là nhà cung cấp

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm tại Cân Điện Tử Minh Phúc luôn được đảm bảo về chất lượng, được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, áp dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm.

Nhà phân phối uy tín

Minh Phúc đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng bao gồm các cá nhân và các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Trãi qua hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển thương hiệu, chúng tôi có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng, nhờ sự tin tưởng của người tiêu dùng nên chúng tôi đang ngày càng đầu tư mạnh mẽ hơn cho các sản phẩm của mình để phục các bạn một cách tốt nhất.

Cam kết mạnh mẽ

 Nhập khẩu trực tiếp không quan trung gian giúp tiết kiệm tới 30% chi phí.

Cam kết chất lượng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

 Cam kết cung cấp đúng sản phẩm.

 Hỗ trợ giao hàng trong nội thành và khắp cả nước.

 

CÂN ĐIỆN TỬ MINH PHÚC

Office: 114 Đường số 4, Kp3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, tp. HCM

Office:  331 Phùng Hưng, P. Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Add: KDC Nhật Tường – Khu 3 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – ĐN

 M: 09.4108.4108                               T:  0283 9371 819

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *